BELLAVITALUXURY
Th2 18th, 2020
Walter Knoll trưng bày sản phẩm mới 2020
Post by Bellavita Luxury

Hội chợ nội thất IMM Cologne khai mạc vào ngày 13/01/2020, giới thiệu đến giới nội thất những mẫu thiết kế mới nhất của thương hiệu Walter Knoll. Sự kiện được tổ chức với mong muốn mang đến nguồn năng lượng tích cực của tính thẩm mỹ và cảm hứng về ngành công nghiệp nội thất hiện nay. Tại đây, các hoạt động mang đến cơ hội trải nghiệm các xu hướng mới và khám phá những sản phẩm nội thất mới nhất được chế tác đẹp mắt từ Walter Knoll.

Mang tên “The Lasting Touch”, chiến dịch của hãng mong muốn gởi đến khách tham quan những cung bậc cảm xúc khi trực tiếp trải nghiệm giá trị trường tồn của một sản phẩm nội thất được chế tác tỉ mĩ, cẩn trọng, đặt suy nghĩ và tâm huyết của mình vào trong từng đường nét thiết kế với những lựa chọn và sự kết hợp vật liệu vô cùng tinh tế, sang trọng.

Cùng với tất cả niềm đam mê và kinh nghiệm lâu năm trong ngành nội thất, những sản phẩm của Walter Knoll không mang đến một chiếc ghế hay một chiếc bàn đơn thuần, thay vào đó Walter Knoll mong muốn người sử dụng có thể tự hào, hưởng thụ và lưu giữ được những giá trị quý giá trong cuộc sống hằng ngày thông qua những sản phẩm mang giá trị trường tồn về thời gian mà thương hiệu muốn gửi đến.

Các sản phẩm của Walter Knoll hiện được trưng bày tại trung tâm nội tht nhập khẩu Bellavita Luxury.
https://bantho.com.vn/ban-tho-gia-tien