BELLAVITALUXURY
Th3 3rd, 2020
Walter Knoll – ghế Vostra huyền thoại 70 năm
Post by Bellavita Luxury

Để chào mừng 70 năm thành lập tờ báo Frankfurter Allgemeine Zeitung, Walter Knoll đã tặng chiếc ghế Vostra chúc mừng họ và kỷ niệm với phiên bản đặc biệt của chiếc ghế kinh điển, cũng đạt 70 tuổi vào 2019.

Thiết kế thành công là thiết kế tồn tại mãi mãi: những gì đã tốt sẽ có giá trị hơn theo thời gian. Công năng của nó sẽ chứng minh điều đó. Sự thoải mái hấp dẫn, hình dáng bắt mắt và nét đẹp cổ điển đủ bền vững để thích nghi và tồn tại.

Từ 1949, ghế Vostra đã song hành với cuộc sống hiện đại. Đơn giản, hiện đại và dễ nhớ – phiên bản F.A.Z của chiếc ghế bành với chân gỗ đặc chắc chắn và hàng nút tinh tế trên phần bọc đệm một lần nữa thể hiện được những phẩm chất vượt thời gian của nó.

Báo Frankfurter Allgemeine Zeitung cũng chia sẻ mong muốn tìm kiếm những giá trị tốt nhất. Nó đại diện cho sự độc lập và ngành báo xuất sắc. Trong phần Selection của ấn phẩm kỷ niệm 70 năm, F.A.Z giới thiệu cho độc giả một loạt các sự lựa chọn giữa các sản phẩm chất lượng cao được hợp tác với các nhà sản xuất từ Đức – trong đó có chiếc ghế Vostra phiên bản gỗ đặc biệt của Walter Knoll.