BELLAVITALUXURY
Th2 13th, 2020
TEMPORARY BAXTER CLUB tại SILVERA, PARIS
Post by Bellavita Luxury

Từ Thứ 6 ngày 17 đến Thứ 3 ngày 21 tháng 1 năm 2020, nhân dịp hội chợ Maison&Objet tại Paris, Baxter đã tổ chức Temporary Club tại Silvera trung tâm đại lộ Saint-Germain trên đường đua nổi tiếng Gauche.
Sự kiện diễn ra ở khu vực trung tâm  của thủ đô Pháp phồn hoa nhằm giới thiệu cho khách thương hiệu nội thất Baxter.
Những vị khách đến đây sẽ có cơ hội thưởng thức những ly cocktails đặc biệt chỉ dành riêng cho sự kiện này, ngồi và trải nghiệm không gian trên những sản phẩm tuyệt vời và lôi cuốn nhất đến từ thương hiệu Baxter như: sofa Leon, ghế Marilyn và ghế đẩu Colette tô điểm cùng với bàn trà Loren và Liquid. Những sản phẩm trong bộ sưu tập đã cùng nhau  tạo nên không gian sống động. Bên cạnh đó, những thiết kế đặc trưng của Baxter tương tác với nhau một cách hài hòa, lịch lãm, với các chi tiết thiết kế theo phong cách triết trung hiện đại kết hợp với nhau thể hiện sự cân bằng giữa truyền thống và tiên phong.
Phong cách của Baxter được sinh ra là một ví dụ thể hiện rất rõ không gian sống tinh tế đã được tạo ra bởi các món đồ nội thất ra sao.

Màu sắc được lựa chọn dù là xanh hay màu đỏ tía đều tạo ra một không gian tinh tế, thân mật, vô cùng thư giãn đồng hành cùng khách mời của M&O trong suốt 5 ngày.
Temporary Club thật sự là một sự kiện không thể bỏ qua  vì đây là một cơ hội tuyệt vời để đắm chìm trong một không gian độc đáo. Tại Việt Nam bạn có thể trải nghiệm sản phẩm của Baxter tại trung tâm nội thất nhập khẩu từ Ý là Bellavita Luxury.
https://barrisol.vn/nghe-thuat-trang-tri-voi-tran-nha-3d/