BELLAVITALUXURY
Intercontinental Hotel
Tianjin, 2018 - China

Con đường sáng tạo
Cuộc hành trình từ cảm hứng đến sáng tạo được khởi đầu tại một chiếc bàn làm việc. Trải qua 38 giờ hình thành từ lúc bắt đầu đến khi hoàn thành khối mô hình 3D của Felix Stella

Nguồn gốc hình thành
Tổng thể gồm có 750 mảnh thủy tinh bắt nguồn từ cộng hòa Czech gắn kết với nhau để tạo ra diện mạo của 1 ngôi sao. Mỗi mảnh ẩn chứa 1 mô-đun LED bên trong.

Ánh sáng
Hiệu ứng ánh sáng bắt mắt được gọi là ánh sáng diệu kỳ . Bạn có đoán được nó là gì không? Ánh sáng sẽ trình diễn lập trình theo các kịch bản được cài đặt sẵn. Đôi khi nó trông giống như một bầy đom đóm, đôi khi nó lại phát ra ánh sáng của sự xúc cảm.

Cách vận hành
Những kỹ thuật viên của chúng tôi đã lấp đầy trung tâm khách sạn trống rỗng bằng một vẻ đẹp ánh sáng rộng 20 m và cao 27 m. Bạn có thể tưởng tượng rằng không gian được lấp đầy với vẻ đẹp nghệ thuật tỏa sáng của nó.

Cảm nhận đầu tiên
Ánh sáng của những ngôi sao thủy tinh đã lấp đầy trái tim của du khách với vẻ đẹp độc đáo và ấn tượng của tác phẩm. Nơi này sẽ khiến bạn nhận ra rằng bạn không bao giờ rời xa không gian và vẻ đẹp bất tận của nó, khẳng định bạn sẽ muốn là một phần của nó.