BELLAVITALUXURY
Th4 1st, 2022
LASVIT TRANG HOÀNG KHÁCH SẠN THE LONDONER VỚI ÁNH ĐÈN CIPHER
Post by Bellavita Luxury

Siêu khách sạn nghỉ dưỡng The Londoner đã mở cửa và chào đón khách hàng tại quảng trường Leicester nổi tiếng – chỉ cách vài bước chân tới khán phòng nổi tiếng nhất nơi thủ đô nước Anh sang trọng. Khách sạn được thiết kế bởi Yabu Pushelberg như một lời ca ngợi đến nghệ thuật trình diễn, cùng sự hợp tác quốc tế giữa LASVIT và đội ngũ thiết kế nổi tiếng để tạo nên một không gian chất chứa đầy cảm xúc cho tất cả mọi người. Hãy cùng đến và chiêm ngưỡng bộ sưu tập đèn Cipher hoàn toàn mới, mang đến sự huyền ảo sống động cho mỗi không gian khách sạn.

Trụ cột chính của toàn khách sạn được hình thành bởi một cầu thang lộ thiên dẫn khách đi từ tầng trệt đến các không gian tổ chức sự kiện bên dưới mặt đất. Cầu thang được trang hoàng bằng một chiếc đèn treo Cipher với thiết kế riêng theo chủ đề vũ trụ, trải dài xuyên suốt bốn tầng lầu.

“Chúng tôi muốn mỗi tác phẩm Cipher được lắp đặt tại The Londoner đều sẽ khích lệ và  đem lại cảm giác tích cực cho bất kỳ khách du lịch nào đến với khách sạn này. Cùng với Yabu Pushelberg, chúng tôi muốn tạo nên một không gian hoàn mỹ – ánh sáng kiến tạo không gian, và không gian kiến tạo cảm xúc. Và trong lần này, chúng tôi đã thành công mỹ mãn.” ông Leon Jakimič, chủ sở hữu kiêm chủ tịch của LASVIT chia sẻ.

Tọa lạc nơi phòng nghỉ là một khán phòng tinh tế, được xây dựng như một phòng khách nơi mọi người có thể đến nghỉ ngơi và giải trí. Cũng tại nơi đây, một dàn đèn Cipher tỏa sáng ngay bên trên quầy bar được làm từ đá cẩm thạch sang trọng. Với ánh đèn mờ ảo, nơi đây càng được bao bọc bởi một không khí thân thuộc, giúp khách quan có thể giải tỏa mọi căng thẳng.

Càng xuống những tầng thấp hơn, đèn Cipher càng được bắt gặp nhiều hơn. Những chùm đèn soi rọi các gian phòng, tạo cảm giác dễ chịu cho khách du lịch ở phòng khiêu vũ cũng như những quan khách dành thời gian ở phòng trưng bày phía bên dưới. Đèn Cipher cũng được dùng để trang trí cho những khu spa của khách sạn, tạo cảm giác ấm cúng và mời gọi khách du lịch đến trải nghiệm những tiện ích nơi đây.

Bộ sưu tập đèn Cipher không chỉ sở hữu cho mình đèn treo trần nhà, mà còn cung cấp hai kiểu đèn bàn, đèn sàn hay thậm chí là đèn tường. Những chiếc đèn này đã tô điểm thêm cho khu vực sảnh cũng như khu vực tiếp nhận khách du lịch tại tầng trệt cùng những khu vực khác.

Bộ sưu tập này còn đem đến cho khách hàng những cơ hội độc nhất, tự tay thiết kế nên những chiếc đèn thủy tinh tuyệt đẹp. “Đây là một sản phẩm có tính linh động cao,và chúng tôi có thể tùy chỉnh kiểu dáng của nó theo cách chưa từng có trước đây” Yabu Pushelberg chia sẻ. Với 10 loại tinh thể tạo nên 2 mẫu khác nhau, 4 mẫu bằng kim loại, phù hợp với 3 kiểu mối nối. Vì vậy, với vô vàn khả năng kết hợp, khách hàng hoàn toàn có thể thỏa trí tưởng tượng và tạo ra một chiếc đèn Cipher độc nhất cho riêng mình.