BELLAVITALUXURY
Th12 2nd, 2021
GARDECO – THAM GIA NGHỆ THUẬT CÙNG CHÚNG TÔI
Post by Bellavita Luxury

Công ty được thành lập vào tháng 9 năm 1999 với một mục tiêu duy nhất: mang những tác phẩm nghệ thuật giá cả phải chăng đến với đông đảo công chúng. Gardeco là một công ty có trụ sở tại Bỉ, cung cấp các sản phẩm thủ công từ khắp nơi trên thế giới, bán tại các cửa hàng trên khắp thế giới. Mục tiêu của thương hiệu là giới thiệu các nhà thiết kế và nghệ sĩ tài năng đến với nhiều đối tượng hơn. Gardeco có thể được coi là một nhà xuất bản nghệ thuật đại diện cho các nghệ sĩ và thợ thủ công. Đó là nơi những ý tưởng mới trong nghệ thuật gặp gỡ trang trí cao cấp.Mục tiêu chính của Gardeco là giới thiệu nghệ thuật và thiết kế đến nhiều đối tượng hơn thông qua các cửa hàng nội thất độc nhất trên thế giới, các bảo tàng nổi tiếng, phòng trưng bày nghệ thuật, kiến trúc sư và nhà thiết kế nội thất.
Các đồ vật thiết kế và nghệ thuật đầy mê hoặc của Gardeco được sinh ra trong tâm trí của các nhà thiết kế và nghệ sĩ nổi tiếng từ khắp nơi trên thế giới. Kết quả của những hợp tác này là những bộ sưu tập độc quyền khơi gợi những cảm xúc sâu sắc và mang những câu chuyện ý nghĩa.
Tất cả các sản phẩm đều được sản xuất bởi những người thợ và nghệ nhân lành nghề. Sự thay đổi về tất cả các hình dạng và màu sắc, và do đó mang lại cảm giác chân thực mạnh mẽ cho tất cả các sản phẩm thủ công đầy tâm huyết. Mỗi khuôn tạo ra sản phẩm đều được làm bằng tay, cũng như các chi tiết tinh chỉnh cuối cùng của mỗi sản phẩm.