BELLAVITALUXURY
Th8 30th, 2021
FRILLI – NHỮNG TÁC PHẨM ĐIÊU KHẮC TUYỆT ĐẸP ĐẾN TỪ Ý
Post by Bellavita Luxury

Thương hiệu Frilli Gallery ra đời vào năm 1860 từ tên của nghệ nhân Antonio Frilli, ông là một nhà điêu khắc và là giáo sư của Học viện Mỹ thuật Florence.

Frilli Gallery trở thành một điểm tham khảo cho việc sản xuất tượng điêu khắc ở Florence và quốc tế, với lượng khách hàng khác nhau, từ tư nhân đến các tổ chức trên toàn thế giới.

Mục tiêu về chất lượng tuyệt đối và tham vọng có được vai trò hàng đầu trong thế giới nghệ thuật toàn cầu là hai giá trị then chốt đối với hoạt động của thương hiệu từ hơn 150 năm nay. Frilli Gallery sản xuất các tác phẩm điêu khắc chất lượng hàng đầu bằng đá cẩm thạch (marble), đồng (bronze), đá vôi (limestone) và thạch cao (alabaster) để đáp ứng bất kỳ mong muốn nào của các nhà thiết kế, kiến trúc sư, khách sạn, nhà sưu tập và đại lý quốc tế.

Ngoài ra, thương hiệu hợp tác với nhiều nghệ sĩ đương đại có tầm cỡ và danh tiếng quốc tế để tạo ra các tác phẩm nghệ thuật. Đồng thời Frilli Gallery thực hiện sản xuất tượng theo yêu cầu cho các dự án tư nhân và công cộng.

Trong những năm qua, Frilli Gallery đã trở nên nổi tiếng nhờ các bản mô phỏng nghệ thuật kiệt tác có chất lượng vượt trội. Frilli Gallery sở hữu bộ sưu tập lớn nhất các mô hình có nguồn gốc trực tiếp từ các tác phẩm điêu khắc nguyên thuỷ, từ các bảo tàng và di tích trên khắp thế giới.