BELLAVITALUXURY
Th8 30th, 2021
EDRA – NỘI THẤT TIỆN NGHI – VẺ ĐẸP VƯỢT THỜI GIAN ĐẾN TỪ Ý
Post by Bellavita Luxury

EDRA xây dựng giá trị thương hiệu cốt lỗi với mong muốn mang đến: Tiện nghi bậc nhất – Tính toàn cầu – Vẻ đẹp vượt thời gian.

Ra đời năm 1987 tại Tuscany – Ý; ngày nay, EDRA đã được nhận diện và đón nhận trên toàn thế giới, bởi chất lượng tuyệt vời của các sản phẩm.
Đó là thành quả của sự kết hợp giữa nghệ thuật và truyền thống; là sự đan xen công nghệ cải tiến, phối hợp nhân lực sản xuất được tuyển chọn có chuyên môn cao và tay nghề thủ công bậc thầy, có khả năng đảm nhận tất cả các giai đoạn của quá trình sản xuất; cùng với việc lựa chọn các vật liệu có chất lượng kỹ thuật cao cấp được chứng nhận có thể đạt đến mức độ thoải mái tối đa.

Trong quá trình phát triển, EDRA không ngừng nâng cao chất lượng và luôn tìm kiếm sự đổi mới cho cả sản phẩm và tư duy thiết kế, điều đó đã giúp EDRA tạo ra các giải pháp độc quyền cho chính thương hiệu của họ.

EDRA mở rộng lớn mạnh trên nền tảng cộng tác gắn bó và phát triển mối quan hệ lâu dài với các nhà thiết kế, mà theo công thức chung, đa số họ đã được thời gian đã khẳng định tên tuổi trong làng thiết kế thế giới. Nổi bật như Zaha Hadid, Fernando và Humberto Campana, Francesco Binfaré, Jacopo Foggini, Masanori Umeda, đặc biệt là Massimo Morozzi và rất nhiều cá nhân khác.

Đến nay, EDRA và các sản phẩm của họ có mặt ở các bảo tàng nổi tiếng trên thế giới trong nhiều năm. Có thể nhắc đến như MoMA ở New York, Trung tâm Pompidou và Musée des Arts Décoratifs ở Paris, Bảo tàng Thiết kế Triennale ở Milan, Bảo tàng Thiết kế Vitra ở Weil am Rhein và Die Neue Sammlung ở Munich, và rất nhiều nơi khác mang đậm dấu ấn nghệ thuật đương đại và thiết kế của toàn thế giới.

EDRA luôn tạo ra những tác phẩm độc quyền – vượt thời gian, với các thiết kế độc đáo, khó có thể nhầm lẫn, khiến người sử dụng có những trải nghiệm thú vị và tận hưởng sản phẩm trong niềm vui thích bất tận. Vì thế, EDRA và giá trị họ mang lại xứng đáng được gìn giữ như nhưng di sản quý giá của thế giới.