BELLAVITALUXURY
Th3 17th, 2020
Dimension Chi Wing Lo – Từ thủ công điêu luyện đến sản phẩm đẹp từng chi tiết
Post by

Kể từ khi thành lập trường nội trú cho các thợ thủ công ở Tu viện Benedictine tại Meda, Brianza đã phát triển mạnh mẽ suốt 2 thế kỷ để từ một tỉnh nông nghiệp nay đã trở thành trung tâm Thiết kế và Sản xuất tại Ý. Là nơi tập hợp những nhà thiết kế sáng tạo và nghệ nhân khéo léo nhất để cống hiến cho nghệ thuật và cái đẹp của nội thất.

Trong bối cảnh đó, với xưởng sản xuất 5000 mét vuông và hơn 50 năm tinh luyện về thủ công và công nghệ đã cung cấp cho chúng tôi sự hỗ trợ và nguồn lực để phát triển và trở thành một trong những thương hiệu Ý được quốc tế công nhận.

Đối với chúng tôi, máy móc hiện đại tuy là sự trợ giúp không thể thiếu nhưng vẫn chỉ là công cụ giúp cắt một đường thẳng, một góc sắc nét hơn, mài bề mặt mịn hơn. Máy móc đã là nguồn cảm hứng cho nhiều thiết kế và chế tạo nhưng nó không nhất thiết đảm bảo một kết quả như ý mặc dù có sẵn rất nhiều công cụ như vậy ở mọi nơi trên thế giới. Tại sao?

Đúng vậy, chính niềm đam mê, tinh thần theo đuổi cái đẹp và sự hoàn hảo đã hình thành những nên thiết kế vượt trội với cảm giác tự hào. Design and Made in Italy – Được thiết kế và sản xuất tại Ý luôn là sự công nhận vững chắc trên toàn thế giới trong nhiều thập kỷ, để hiểu được sự công nhận phi thường này một cách đơn giản nhất, nó chính là bản năng tìm kiếm từ bên trong mỗi nhà thiết kế và mỗi người thợ để cố gắng làm ra những sản phẩm tinh tế và chất lượng hơn. Để từ những nguồn lực quý giá được hòa quyện giữa hình dáng và sự thoải mái, công nghệ và bản năng con người, tạo ra những phương thức mới để mở một chiếc tủ một cách thích thú, tạo ra một khớp nối êm ái với độ bền cao, hoàn thiện bề mặt với sự tinh tế và tôn trọng các vật liệu tự nhiên mà chúng ta sử dụng.

Tiếp bước truyền thống Ý này, tại DIMENSIONE CHI WING LO® từ thiết kế nguyên bản và sự khéo léo của người thợ đã luôn đi đầu trong việc thực hiện sứ mệnh ấy với sự nghiêm ngặt và tự tin. Thiết kế và quá trình sản xuất của DIMENSIONE CHI WING LO® được thể hiện qua sự nỗ lực sáng tạo đã thách thức và cải thiện được cách tiếp cận thông thường, sự cởi mở sẵn sàng tìm kiếm cái mới và trên hết là một niềm đam mê luôn thúc đẩy và duy trì chính bản chất của triết lý Thiết kế và Sản xuất tại Ý. Chính những phẩm chất ấy đã đồng bộ được ý tưởng trên giấy và hiện thực hóa nó, cho ra đời những kết quả chưa từng thấy.