BELLAVITALUXURY
Th5 23rd, 2022
BUỔI TRÒ CHUYỆN THÂN MẬT CÙNG THƯƠNG HIỆU BAXTER TẠI BELLAVITA LUXURY
Post by Bellavita Luxury

Ngày 10/05/2022 và 14/05/2022 vừa qua, showroom nội thất cao cấp Bellavita Luxury hân hạnh tổ chức buổi trò chuyện ấm cúng, thân mật dành riêng cho đại diện từ thương hiệu nội thất cao cấp Baxter, một trong những thương hiệu hàng đầu tại Ý, cùng với Hội Kiến Trúc Sư thân thiết đã đồng hành cùng Bellavita Luxury tại Hà Nội và Tp. Hồ Chí Minh.

Nước Ý được biết đến như biểu tượng kinh đô thời trang của thế giới, là nơi khởi nguồn sáng tạo cho sự ra đời của hàng loạt các thương hiệu quốc tế đẳng cấp. Cũng tại đất nước hình chiếc ủng này, thương hiệu Baxter được thai nghén và chính thức đặt những dấu ấn đầu tiên vào năm 1990 bởi hai doanh nhân là Luigi và Paolo Bestetti, với mô hình một công ty sản xuất nội thất được hình thành theo truyền thống gia đình có nhà máy sản xuất được đặt ngay tại đất nước Ý.

Thế mạnh của Baxter là sự giao thoa giữa đương đại và cổ điển được khẳng định mạnh mẽ thông qua ngôn ngữ thiết kế rất đặc trưng của hãng. Đó là thành quả của sự kết hợp giữa Baxter cùng nhiều nhà thiết kế nội thất đầy kinh nghiệm với tư duy thiết kế vượt bậc. Họ mang đến những đường nét thiết kế đa màu sắc và truyền tải sự đa dạng của nhiều tầng ngôn ngữ thiết kế khác nhau, có khả năng kết hợp thành một tổng thể vô cùng hài hoà và “rất Baxter”.

Thông qua buổi trò chuyện, đại diện thương hiệu đã truyền tải được thông điệp và cảm hứng của Baxter đến khách mời, cũng như tôn chỉ của Baxter về cách thức thuộc da, một trong những thế mạnh cũng như niềm tự hào của Baxter khi cho ra đời các sản phẩm nội thất được kết hợp với các Nhà Thiết Kế tên tuổi.

Bên cạnh những giá trị truyền thống, sự tôn trọng về nguồn gốc và tự nhiên, sự tỉ mỉ và kỹ năng tay nghề cao của các nghệ nhân đã nhào nặn ra những sản phẩm nội thất mang tính độc tôn và đẳng cấp. Baxter luôn luôn chú trọng về cảm xúc và trải nghiệm, đó cũng là lý do thương hiệu đầu tư nghiên cứu để sáng tạo và sản xuất ra hơn 200 dòng da khác nhau, sự đa dạng và tính biến hoá vượt bậc bởi công nghệ thuộc da của riêng Baxter giúp từng sản phẩm trở nên độc đáo và đáp ứng được hầu hết nhu cầu và mục đích sử dụng của chủ nhân.

Ngoài ra, chỉ riêng trong khuôn khổ buổi trò chuyện này, Baxter chia sẽ một số thông tin về sự kiện Salone del Mobile 2022 sắp diễn ra vào ngày 07/06/2022 tại thành phố Milan – Ý và đặc biệt hơn, đại diện thương hiệu cũng “bật mí” về xu hướng của mùa mới, với dòng sản phẩm hoàn toàn mới được phát triển và giới thiệu trong năm 2022.

Hãy cùng theo dõi Bellavita Luxury để đón chờ Bộ Sưu Tập nội thất mới nhất của Baxter sắp được trình làng tại Salone del Mobile 2022.