BELLAVITALUXURY

Trong những năm qua, thương hiệu Planika đã đạt được những thành tựu đáng nể về các giải pháp lò sưởi hiện đại và ngày nay vẫn tiếp tục tìm tòi và đưa ra những dòng lò sưởi tiên tiến nhất trên thế giới.
Lúc đầu, sản phẩm chủ lực của Planika là lò sưởi ethanol. Sau nhiều năm, Planika đã cho ra đời lò sưởi vận hành được cả hai nguyên liệu là ethanol hoặc gas. Mỗi giải pháp của chúng tôi đều dựa trên các tính năng tự động, thiết kế độc đáo và ngọn lửa có màu tự nhiên nhất. Nhiệm vụ của chúng tôi là cung cấp các công nghệ tiên tiến và mang tính cách mạng cần thiết để đảm bảo sự thoải mái khi sử dụng và an toàn tối đa.

Planika là người đi đầu trong việc phát triển và thiết kế hệ lò sưởi lửa độc đáo mà khách hàng khó có thể hình dung được. Với việc áp dụng các công nghệ hiện đại nhất, chúng ta có thể cung cấp ngọn lửa tự nhiên mọi lúc mọi nơi.

Planika là về sự đổi mới đưa thiết kế và ứng dụng lò sưởi đến một cấp độ hoàn toàn mới. Từ những kinh nghiệm thực tiễn cho phép chúng tôi tạo ra những đột phá và mang lại cách tiếp cận mới mẻ cho thiết kế lò sưởi kết hợp công nghệ tiên tiến. Planika là đơn vị tiên phong cung cấp các giải pháp mang tính cách mạng, chưa từng thấy trong ngành công nghiệp lò sưởi.

Tất cả sản phẩm
Cuộn xuống để tìm hiểu thêm về các sản phẩm của Planika Sản phẩm