BELLAVITALUXURY
Th3 4th, 2020
BAXTER @ IMM COLOGNE 2020
Post by Bellavita Luxury

BAXTER @ IMM COLOGNE 2020
Từ ngày 13 đến ngày 19 tháng 1 năm 2020, Imm Cologne – “Sự kiện nội thất” quốc tế uy tín nhất của năm được khai mạc với sự hiện diện của nhiều thương hiệu nội thất đẳng cấp trên thế giới, và dĩ nhiên không thể không kể đến Baxter. Những gì đội ngũ Baxter mang đến hội chợ là phong cách đặc trưng của họ được ấp ủ, nuôi dưỡng và tạo nên từ những yếu tố đậm tính nghệ thuật và truyền tải cảm xúc mạnh mẽ.

Tại đây, như thường lệ, Baxter phô bày nhiều sản phẩm nội thất tinh tế, mang tính tiên phong dẫn đầu các xu hướng mới của năm. Sàn diễn nội thất ấn tượng này như một mê cung với nhiều không gian khác nhau, mỗi không gian mang một sắc thái riêng biệt, liên kết với nhau qua nhiều cánh cửa thông suốt dẫn dắt sự tò mò và khơi gợi cảm xúc của người xem, tạo ngạc nhiên này đến ngạc nhiên khác và mang lại nhiều cung bậc cảm xúc khác nhau trong không gian trưng bày đa chiều.

Baxter trình làng cùng bộ sưu tập từng được ra mắt tại Salone del Mobile 2019 tại Milan, nhưng khoác lên mình một diện mạo mới lạ, từ những đột phá trong lựa chọn ứng dụng vật liệu mới, đến ứng dụng bảng màu sắc đa dạng, vừa mới mẻ, tinh tế, vừa ấm áp và mãnh liệt.
Bộ sưu tập đậm dấu ấn cá nhận của những nhà thiết kế tên tuổi gán liền với sự phát triển của Baxter, như Paola Navone, Draga & Aurel và Pietro Russo, và gần đây nhất là sự kết hợp với Studiopepe và Federico Peri.

Tất cả chứng minh cho sức hấp dẫn đầy mê hoặc và sự thăng hạng không ngừng nghỉ của thương hiệu Baxter.