BELLAVITALUXURY
Th10 22nd, 2021
Bàn Lagos – Tuyệt tác nội thất đến từ Ý
Post by Bellavita Luxury

LAGOS – với sự mềm mại trong từng đường nét thiết kế, lại cuốn hút mạnh mẽ bởi nguồn năng lượng và vẻ đẹp toát ra từ những phiến đá chế tác ra tuyệt phẩm này.
Bàn ăn LAGOS – một trong những sản phẩm biểu tượng của thương hiệu Baxter, được thiết kế bởi đội ngũ Baxter P. Với điểm nhấn ấn tượng là mặt bàn đá tự nhiên tạo hình theo khuôn dáng hình oval bất đối xứng, được thiết kế đặt tự do mà vô cùng vững chãi trên 3 chân bàn hình ống trụ. Vượt xa khuôn mẫu truyền thống của các thiết kế bàn ăn thường thấy, phần chân trụ với 3 kích thước hoàn toàn khác nhau, với kết cấu lõi gỗ chắc chắn, hoàn thiện bề mặt bằng lớp phủ đồng thau hoặc sắt giả cổ. Tất cả những điểm này thực sự độc đáo, mang lại cảm giác vượt thời gian cho tuyệt phẩm bàn LAGOS. Hơn nữa, tinh tuý của thiết kế này nằm ở phần mặt bàn bằng đá tự nhiên được chế tác bởi Gogeddit Stone – công ty khai thác và cung cấp đá tự nhiên được thành lập vào năm 1989. Khách hàng có vô số sự lựa chọn mặt đá, tùy sở thích về màu sắc và hoạ tiết. Mỗi tấm đá với đường vân độc nhất, và các vết rạn nhẹ mang dấu ấn của thời gian. Nhưng đặc sắc nhất, giá trị nhất, được yêu mến nhất, phải kể đến mặt đá Granite Patagonia, thuộc phân loại đá cao cấp và quý hiếm, là tác phẩm của sự hòa trộn gây ngỡ ngàng của Mẹ thiên nhiên, hình thành từ quá trình kết tinh giữa đá cẩm thạch (granite) và đá thạch anh (onyx), với tổng số lượng hiếm hoi khai thác được tại Brazil.
Mỗi tấm đá mang tính độc tôn riêng, dựa trên nền màu trắng kem, kết hợp những tinh thể đá màu vàng, xám và đen, thật sự ấn tượng và lộng lẫy cho bất kỳ không gian nào sở hữu nó. Từng mảng lớn của các tinh thể thạch anh tự nhiên còn giúp lan tỏa những trường năng lượng tích cực cho người sử dụng. Tính đa sắc của tinh thể đá này tỏa sáng lấp lánh vô cùng đặc biệt dưới sự tác động của ánh sáng và hoạt động tốt trong hiệu ứng ngược sáng vì kết cấu mờ ảo của nó, tạo ra cảnh quan tuyệt đẹp cho ngôi nhà của bạn. Chính sự pha trộn thú vị này cũng khiến cho quá trình khai thác và chế tác mặt đá Patagonia cần nhiều kỳ công hơn. Mỗi phiến đá là một thành tựu của người chế tác và Baxter trao tặng cho khách hàng sở hữu một cơ hội để có thể tự thiết kế và góp phần tạo nên những vết cắt tạo hình trên phiến đá đặc biệt này. Mỗi chiếc bàn Lagos thực sự là một tuyệt tác độc nhất vô nhị trên thế giới.  Hiện tại, showroom Bellavita Luxury may mắn được trưng bày tác phẩm nội thất đầy tính nghệ thuật này tại Hà Nội và Tp. Hồ Chí Minh.